Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công Ty TNHH Giải Pháp Và Công Nghệ Maketing Tâm Ngọc.

Giữa thời đại công nghệ phát triển đang ngày càng mạnh và nhất là Việt Nam đang áp dụng ngày càng nhiểu những thành tựu công nghệ phục vụ cuộc sống, việc bán hàng hay quảng bá doanh nghiệp không còn nằm ở mỗi việc là làm theo truyền thống từ xưa để lại mà là sự kế thừa và kết hợp, việc ngày càng có nhiều cá nhân hay doanh nghiệp bắt tay làm web, chạy quảng cáo google, fanpage, zalo chứng tỏ đây là miếng đất đang có tiềm năng bán hàng và quảng bá hình ảnh rất lớn.

Có cầu ắc sẽ có cung, việc có ngày càng nhiều đơn vị nhận làm quảng cáo, thiết kế web sẽ cho mọi người được hưởng ưu đãi lớn về giá cả cũng như chính sách đó là mặt tốt, còn về mặt không tốt chính vì có quá nhièu sự lựa chọn dẫn đến việc các đơn vị thi nhau làm ăn bát nháo, không hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng, áp lực chạy doanh số của nhân viên làm cho ngày càng nhiều khách hàng bị tổn thương về lòng tin. Đây thật sự là điều mà Tâm Ngọc Group luôn phải suy nghĩ !

Khi Tâm Ngọc Group thành lặp phương châm làm của chúng tôi lấy trọng tâm là niềm tin, đễ làm được điều này đòi hỏi chúng tôi phải có được một đội ngủ tâm huyết, một dịch vụ hoàn hảo mang đến giá trị cho khách hàng, mà trên hết khi sản phẩm từ chúng tôi đưa ra thị trường sẽ phải qua sự kiểm dịnh theo quy trình từ công ty. Giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và sau cùng mới nói đến giá thành.

Chúng tôi hiện đang cung cấp và tư vấn các gói giải pháp về dịch vụ quảng cáo google như:

+ Thiết kế - nâng cấp giao diện website bán hàng, quảng bá doanh nghiệp theo yêu cầu

+ Cho thuê Hosting chất lượng cao chuẩn SSD

+ Đăng ký tên miền việt nam - quốc tế

+ Cung cấp gói giải pháp quản lý website - chạy quảng cáo google

Trao niềm tin cho chúng tôi quý khách nhận lại là sự trãi nghiệm dịch vụ và cung cách phuc phụ mà không phải ở bất cứ đơn vị nào cũng có được.

TÂM NGỌC GROUP - NƠI BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN !