Quản trị website

Quản trị website

1/ Quản trị website là gì ?

tâm ngọc group

 

Quản trị website là tập hợp nhiều việc cần được thực hiện ngay sau khi thiết kế xong giao diện website như upload hình ảnh, nội dung, khai báo thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp lên website vừa xây dựng xong. Tối ưu hoá toàn bộ nội dung tương thích với chuẩn google giúp website được nhận diện trên trang google thông qua từ khoá liên quan đến lĩnh vực đang kinh doanh.

2/ Tại sao chúng ta cần quản trị website ?

tâm ngọc group

 

Như chúng ta đều biết, khi làm bất cứ một công việc gì trong xã hội, chúng ta đều cần có lộ trình cụ thể và rõ ràng để phát triển.

Không nằm ngoài quy luật đó ! website cũng cần có lộ trình thời gian để xây dựng và phát triển. Vì thế, website cần phải được chăm sóc và gần gũi hơn với người dùng, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin từ doanh nghiệp hoặc cá nhân bán hàng dễ dàng hơn.

Công việc quan trọng luôn là cập nhật nội dung và đó là một phần của quản trị website. Trải nghiệm người dùng và khả năng tiếp cận của doanh nghiệp hoặc cá nhân bán hàng  với người dùng phụ thuộc vào nội dung hoặc hình ảnh mà website cung cấp cho họ.

3/ Công việc quản trị website bao gồm những gì ?

tâm ngọc group

 

 

Sẽ có nhiều việc cần làm để quản trị một trang website đạt hiệu quả cao và bền vững.

Một quy trình quản trị sẽ bao gồm:

 

+ Tạo nội dung, chỉnh sữa nội dung phù hợp: Website khi vừa thiết kế xong, tất cả nội dung có trên website chỉ là demo sản phẩm dạng tham khảo. Vì vậy nội dung sẽ không được gắn kết đúng với mong muốn của doanh nghiệp hoặc cá nhân bán hàng. Chính vì thế người quản trị website sau khi tiếp nhận phải là người tạo nội dung hay chỉnh sửa những nội dung có sẵn cho phù hợp với website.

 

+ Thường xuyên cập nhật nội dung: Bạn muốn khách hàng tương tác với website nhiều hơn, giúp công việc bán hàng hay quảng bá hình ảnh doanh nghiệp được đẩy mạnh. Thì nội dung cập nhật và hình ảnh upload lên website chính là dấu ấn để hấp dẫn người xem tạo được sự đánh giá cao từ khách hàng. Cặp nhật nội dung thường xuyên cũng giúp cho website được đánh giá cao từ bộ máy tìm kiếm google giúp website đạt được thứ hạng tối ưu.

 

+ Kiểm tra tình trạng website và sửa lỗi phát sinh: Thế giới internet thay đổi liên tục nhất là thời đại công nghệ 4.0 đang bùng nổ tại Việt Nam, chính vì thế website cũng thường xuyên dính lỗi ngoài ý muốn. Những lỗi phổ biến mà người dùng hay gặp phải như : lỗi hình ảnh, đường dẫn bị lỗi, lỗ hỏng bảo mật gây ảnh hưởng đến sự trải nghiệm từ người dùng và khách hàng.

 

+ Tối ưu trải nghiệm: Hiểu đơn giản là sự tối ưu với công cụ tìm kiếm google và sự trải nghiệm từ người dùng.

 

+ Quản bá website: Website không thể phát triển nếu như không thực hiện quảng bá hay quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Có nhiều hình thức để quảng bá trang website mà hiện nay người dùng quan tâm nhiều nhất chính là tự seo từ khoá, mua từ khoá, quảng bá thông qua kênh mạng xã hội.

 

Để hiểu rõ hơn cách quản bá website như thế nào ? mời bạn click vào đây để tham khảo thêm bài viết chạy quảng cáo cho website

Hiện tại Tâm Ngọc Group đang cung cấp gói dịch vụ quản trị website nếu quý khách: 

+ Không có thời gian chăm sóc website

+ Cần người hỗ trợ về quản lý website từ công ty chuyên nghiệp.

+ Muốn tiết kiệm chi phí hoạt động không phải thuê nhân viên về làm việc cho mình.

 

Nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng tôi khi tiếp quản trang website của quý khách bao gồm:

+ Quản trị nội dung bao gồm chỉnh sửa hình ảnh và viết bài hàng tuần lên website

+ Vận hành website tránh tình trạng lỗi vặt xuất hiện gây khó khăn cho trải nghiệm sản phẩm của khách hàng

+ Lập báo cáo và theo dõi tình trạng hoạt động của trang web và gửi cho quý khách

 

Liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0772 21 21 37 để được tư vấn về dịch vụ quản trị website.

TÂM NGỌC GROUP - NƠI BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN !