Chương trình giáng sinh rộn ràng, ngập tràn ưu đãi

Đăng bởi: tamngoc, ngày 04/12/2019 23:32 PM

Thời đại công nghệ đang phát triển và cạnh tranh ngày càng cao. Ngoài việc chúng ta xây dựng uy tín thì không thể thiếu công cụ giúp chúng ta tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Ngoài mạng xã hội facebook, zalo ra chắc chắn chúng ta không thể không có cho mình một trang website riêng để hỗ trợ công việc kinh doanh. Để đại diện cho thương hiệu mà chúng ta đang xây dựng.

Quý khách hàng là người đang kinh doanh đang muốn tìm kiếm thêm đối tác. Là doanh nghiệp đang muốn xây dựng thương hiệu. Dù làm bất cứ công việc nào chúng ta cũng cần một công cụ của riêng mình có thể giúp chúng ta phát triển, tìm kiếm khách hàng và quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty Tâm Ngọc Group trong thời gian qua, nhân dịp giáng sinh và năm mới 2019-2020

Tâm Ngọc Group triển khai chương trình "Giáng sinh rộn ràng - ngập tràn ưu đãi"

+ Khi đăng ký hosting trị giá 7.200.000/ năm. Quý khách được tặng giao diện website bán hàng trị giá 12 triệu. (thiết kế theo yêu cầu khách hàng)

+ Tặng tên miền .com khi đăng ký hosting dung lượng 3G.

+ Tặng gói quản trị và chăm sóc website 3 tháng trị giá 9 triệu khi thiết kế mới giao diện website bán hàng tại Tâm Ngọc Group.

Tặng code bảo mật SSL 12 tháng khi nâng cấp lên chuẩn bảo mật của google

Chương trình áp dụng từ ngày 1/12 đến hết ngày 31/1/2020

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi qua hotline 0772 21 21 37 để được hỗ trợ

Tâm Ngọc Group - Nơi bạn gửi trọn niềm tin