Hướng dẫn đăng nhập và quản lý website

Đăng bởi: tamngoc, ngày 11/10/2019 15:45 PM

Giao diện đăng nhập

quản trị web
Giao diện đăng nhập khi quý khách sử dụng dịch vụ hosting tại Tâm Ngọc Group

 

1/ Gõ tên miền ví dụ sofahuyhoang.vn/dang-nhap/ thay sofahuyhoang.vn bằng tên miền của bạn đã đăng ký trước đó với đơn vị cung cấp dịch vụ.

2/ Nhập tên đăng nhập mà Tâm Ngọc Group cung cấp cho bạn

3/ Nhập mật khẩu và bấm đăng nhập

 

Giao diện chung

 

Phiên bản thống kê quản trị và bảo mật dành riêng cho khách hàng sử dụng hosting tại Tâm Ngọc Group

 

(1) Trang chủ: là trang tổng quan trong giao diện admin, ở phần này sẽ thống kê theo ngày, tháng, năm. Giúp bạn biết được số lượng truy cập của khách hàng trên website của bạn là bao nhiêu khách hàng.

(2) Sản phẩm: Menu này thông thường sẽ được kỹ thuật phân thành 3 cấp để giúp bạn phân chia và quản lý từng nhóm sản phẩm khác nhau.

Như hình bên dưới chúng ta sẽ có 3 phần quản lý bao gồm:

+ Quản lý danh mục cấp 1 (Tương ứng với danh mục cấp 1 trong admin là danh mục cấp 1 nằm ngoài trang chủ ở menu sản phẩm)

+ Quản lý danh mục cấp 2 (là danh mục con của danh mục cấp 1)

+ Quản lý sản phẩm (là phần để bạn đăng hình ảnh sản phẩm của chính mình bao gồm: tên sản phẩm, giá sản phẩm, mô tả về sản phẩm v.v..)

Danh mục Quản lý cấp 1 trong admin
Tương ứng là danh mục cấp 1 nằm ngoài trang chủ

Chú ý: để đăng hình sản phẩm lên website, việc đầu tiên chúng ta làm là đặt tên cho từng danh mục lớn của sản phẩm (danh mục cấp 1). Sau đó sẽ tiến hành click chọn vào menu Quản lý sản phẩm trong admin và tiến hành upload như hình bên dưới.

Click chọn số 1 sau đó click vào số 2
Khung quản lý để upload hình ảnh sản phẩm

 

(3,4) Bài viết, trang tĩnh: là menu dùng để upload nội dung liên quan đến chương trình khuyến mãi, tin tức, hỗ trợ khách hàng, giới thiệu về doanh nghiệp v.vv.. Cách sử dụng như khi ta thao tác như trên menu sản phẩm. Click chọn menu và bấm thêm. Việc còn lại là bạn sẽ chèn nội dung bài viết mà mình muốn lên website, công cụ viết đã được tích hợp vào trong web và cách sử dụng như khi ta thao tác trên MS WORD (soạn thảo văn bản Word, Excel)

(5) Thông tin công ty: là menu giúp bạn khai báo tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ doanh nghiệp lên website.

(6) Hỗ trợ online: cho phép bạn liên kết khung chát, tài khoản mạng xã hội của chính mình lên website

(7) Hình ảnh - slide: là phần cho phép bạn upload hình ảnh về chương trình khuyến mãi nằm ở trang chủ của website.

Hình ảnh - Slide ngoài trang chủ

(8) Video: cho phép bạn copy đường link từ youtube lên website. Giúp khách hàng xem video trực tiếp trên web.

(9) Cấu hình website: cho phép bạn thay đổi tên tài khoản đăng nhập và pasword.

 

Hy vọng qua bộ tài liệu trên sẽ giúp bạn phần nào nắm được quy trình để quản lý website của mình bao gồm việc upload hình ảnh, bài viết, thông tin cá nhân hoặc công ty lên website.

Tuy nhiên trong quá trình vào trang đăng nhập admin mỗi website sẽ có nội dung khác nhau phù hợp với từng nghành nghề và Tâm Ngọc Group hiểu tài liệu trên chỉ mang tính tương đối ở phần nào đó giúp bạn nắm được một phần nhỏ. Rất hy vọng quý khách hàng sẽ lượng thứ nếu có thiếu sót. Nhưng hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline 0772 21 21 37 nếu quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Thời gian hỗ trợ của chúng tôi liên tục 24/7 đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi.

 

TÂM NGỌC GROUP - NƠI BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN !