Tin tức liên quan

Chương trình giáng sinh rộn ràng, ngập tràn ưu đãi

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty Tâm Ngọc Group trong thời gian qua, nhân dịp giáng sinh và năm mới 2019-2020. Tâm Ngọc Group triển khai chương trình "Giáng sinh ấm áp - gửi tặng yêu thương"

Xem thêm >>

Tại sao phải đăng ký website với Bộ Công Thương ?

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ những website có giỏ hàng, người mua hàng có điền thông tin để đặt hàng, và thanh toán trực tuyến mới cần thông báo, đăng ký Bộ Công Thương. Tuy nhiên theo mục 8 điều 3 nghị định 52 quy định: Website thương mại điện tử (dưới đây gọi tắt là website) là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Xem thêm >>

SSL là gì? Tại sao cần sử dụng SSL cho website?

Hiện nay, vẫn còn một số lượng không nhỏ các công ty, doanh nghiệp chưa hiểu hết được tầm quan trọng của việc cài đặt dịch vụ SSL. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh, uy tín của doanh nghiệp thậm chí có thể gây mất mát, tổn thất dữ liệu, tiền bạc.

Xem thêm >>